Mitsubishi Việt Nam tài trợ 9 ô tô cho CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa

0
37

9 ô này thuộc ba mẫu xe Pajero Sport, Outlander và Zinger trị giá hơn 6,5 tỷ đồng sẽ phục vụ tốt hơn cho việc đào tạo, thực hành chất lượng cao tại CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa.

TS. Lê Kim Dung, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ tiếp nhận ô tô từ MMVvào ngày 28/07/2020, TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa phát biểu: “Sự kiện cũng có ý nghĩa gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, sinh viên ra trường có việc làm ngay và doanh nghiệp được cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao”.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa là đơn vị trực thuộc Hải Phong Group. Tập đoàn Hải Phong với định hướng trở thành đơn vị giáo dục nghề nghiệp góp phần vào phát triển lao động có kỹ năng, nhiều năm qua Hải Phong luôn cam kết đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Ông Nguyễn Hùng Thắng – Phó Tổng giám đốc MMV phát biểu tại buổi lễ

Theo ông Nguyễn Hùng Thắng – Phó Tổng giám đốc MMV cho biết, Mitsubishi Motors từ lâu đã triển khai các hoạt động đóng góp cho cộng đồng như thể thao, du lịch, giáo dục… Chương trình tài trợ xe ô tô phục vụ giảng dạy cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa của Mitsubishi Motors là một trong những hoạt động như vậy tại Việt Nam.

9 ô tô nguyên chiếc, thuộc ba mẫu xe Pajero Sport, Outlander và Zinger mà trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách khoa tiếp nhận từ Mitsubishi có trị giá hơn 6,5 tỷ đồng.

Đại diện Mitsubishi Motors trao chìa khóa tượng trưng cho TS. Lê Kim Dung, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa

Các mẫu xe này sẽ được sử dụng để nâng cao hiệu quả giảng dạy của các giảng viên và góp phần mang tới điều kiện thực hành kỹ năng nghề tốt nhất cho các sinh viên Khoa Công nghệ ô tô của nhà trường.

Theo TS. Lê Kim Dung: “Các sinh viên Khoa Công nghệ ô tô CTECH được đào tạo bài bản thông qua giáo trình nghề tiêu chuẩn của trường, đồng thời, được nâng cao khả năng thực hành nhờ các mẫu xe trực quan do MMV cung cấp. Sau khi tốt nghiệp, các em có cơ hội được nhận vào làm việc luôn tại Đại lý 3S Việt Hồng, đơn vị thành viên của Hải Phong Group, hoặc được phái cử làm việc tại nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang hợp tác cùng Hải Phong” ./.

Phương Thu