Nam Triều giữ chữ tín bằng chất lượng nguồn lao động và sự minh bạch thông tin

0
44

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều được Bộ LĐ-TB&XH cấp Giấy phép số 1117/LĐTBXH-GP, ngày 25/7/2019 về hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Nam Triều giữ chữ tín bằng chất lượng nguồn lao động và sự minh bạch thông tin - Ảnh 1

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều được Bộ LĐ-TB&XH cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

 Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp

  Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều có bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, định hướng cả về ngoại ngữ và chuyên môn cho kĩ sư, nhân viên và công nhân làm việc tại các công ty Nhật Bản. Nam Triều luôn xây dựng và không ngừng nâng cấp nền tảng giáo trình, cơ sở dữ liệu và luôn cải tiến môi trường đào tạo thêm chuyên tâm và đáp ứng sự tín nhiệm của cả khách hàng Nhật cùng học viên.

Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ,  trước yêu cầu về chất lượng đào tạo khắt khe của thị trường lao động đi làm việc ở nước ngoài như hiện nay, chúng tôi nhận thức rằng việc bồi dưỡng chuyên môn, trình độ cho đội ngũ giáo viên, thường xuyên tiếp thu ý kiến, cập nhật thông tin hữu ích từ các công ty tiếp nhận lao động tại Nhật Bản để có những chương trình giáo dục hiệu quả và cần thiết cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài là một trong những yếu tố quan trọng để Nam Triều phát triển vươn xa.

 

Nam Triều giữ chữ tín bằng chất lượng nguồn lao động và sự minh bạch thông tin - Ảnh 2Dịch vụ cung ứng nhân sự hàng đầu Việt Nam

 Để giúp người lao động vững tâm và tin tưởng khi đi làm việc ở nước ngoài, Nam Triều tổng hợp và xây dựng hành trang kiến thức đầy đủ từ vốn ngoại ngữ cho đến kỹ năng sống, kỹ năng làm việc và những đặc trưng văn hóa của nước sở tại. Từ đó giúp người lao động không bỡ ngỡ mà nhanh chóng thích nghi để hòa nhập và phát huy được chuyên môn năng lực của mình tại các công ty, nhà máy, công xưởng của Nhật Bản.

Nam Triều cam kết bồi dưỡng kiến thức toàn diện cho người lao động, xây dựng tiền đề vững chắc và giúp người lao động có khởi đầu thuận lợi để nắm bắt cơ hội thành công khi đi làm việc ở nước ngoài.

Chi phí rõ ràng – Thu nhập ổn định

  Thực trạng thị trường lao động, đặc biệt là với thị trường Nhật Bản hiện nay đang rất sôi động. Có rất nhiều những quảng cáo tuyển dụng, những đơn hàng hấp dẫn mời gọi nêu điều kiện hợp đồng tốt cho người lao động đi xuất khẩu lao động.

Tuy nhiên,lòng tin của người lao động đang mất dần do có một số công ty phái cử đặt lợi nhuận lên hàng đầu và bằng mọi thủ đoạn để đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài trong khi người lao động phải chịu chi phí quá lớn, thiếu kiến thức về ngôn ngữ và không được giáo dục định hướng cho công việc, cuộc sống trước khi đi làm việc ở nước ngoài dẫn đến không thể hòa nhập với môi trường làm việc, phong tục tập quán.

 

Nam Triều giữ chữ tín bằng chất lượng nguồn lao động và sự minh bạch thông tin - Ảnh 3Tập thể đoàn kết là sức mạnh của Nam Triều

 

Nam Triều đã điều tra, tìm hiểu và xây dựng phương án tối ưu về chi phí, đảm bảo thu nhập ổn định theo định hướng rõ ràng và có lộ trình đào tạo phù hợp cho Kĩ sư, TTS khi tham gia chương trình đi làm việc ở nước ngoài do Công ty xúc tiến.

1. Lập bảng chi phí chi tiết từ khi nhập theo học đến khi xuất cảnh.

2. Tư vấn trung thực về mức thu nhập cho người lao động

3. Đào tạo bài bản về:

– Khóa học kĩ năng phỏng vấn

– Khóa học về kiến thức chung về đời sống – sức khỏe ở Nhật Bản

– Khóa học giáo dục kĩ năng trong công việc (5S, PDCA, Horenso.v.v..)

– Khóa học định hướng, thủ tục hành chính trước khi xuất cảnh

4. Tư vấn giới thiệu, hỗ trợ giải thích cho lao động 24/24h

Nam Triều luôn sẵn lòng tư vấn giới thiệu việc làm và hỗ trợ giải thích cho lao động trong và ngoài nước suốt 24/24h giúp người lao động tin tưởng tham gia đăng kí đào tạo đi làm việc ở nước ngoài và yên tâm trong quá trình sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

5. Hoàn thiện chuỗi cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp – nhanh chóng

Nam Triều đảm bảo cung ứng lao động chuyên nghiệp và có chất lượng, đồng thời nhanh chóng chính xác về hồ sơ giấy tờ.

– Giúp người lao động không mất thời gian để xin giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ.

– Công ty, Nghiệp đoàn không mất thời gian chờ đợi giấy tờ.

– Quy trình tuyển chọn rõ ràng về thời gian ngày giờ cụ thể.

Sự chuyên nghiệp sẽ giúp giảm thiểu khó khăn và rủi ro cho người lao động cũng như tăng tính hiệu quả cho Nghiệp đoàn tiếp nhận khi xử lý hồ sơ.

Đức HUY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here