Ra mắt Dự án đào tạo miễn phí nghề chăm sóc sức khỏe Hadoo iHealing

0
66
Bà Cao Thị Thương với những liệu pháp làm đẹp sử dụng sức mạnh tiềm tàng của đôi bàn tay, giúp làm đẹp và giải quyết các triệu chứng thường gặp trong cuộc sống.

Với khát vọng lan tỏa những giá trị nhân văn tích cực, giúp mọi người có thể tự làm chủ được sức khỏe bản thân, chăm sóc sức khỏe gia đình và cộng đồng, phát huy giá trị to lớn của nền y học cổ truyền Việt Nam, Dự án đào tạo nghề chăm sóc sức khỏe phi lợi nhuận Hadoo iHealing đã được khởi động nhằm đạo tạo nghề miễn phí cho người lao động.

Tại buổi ra mắt dự án, bà Cao Thị Thương, Giám đốc Hadoo Spa, Phó chủ tịch Hội phát triển ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho biết, Hadoo iHealing (tự chữa lành) là dự án đào tạo nghề miễn phí cho những ai có mong muốn làm chủ sức khỏe bản thân, chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình và hơn nữa là cho cộng đồng.

Với việc tham gia đào tạo là Hội đồng chuyên môn gồm những chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực y học cổ truyền, học viên sẽ được dạy những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Liệu pháp chủ yếu mang tên Sóng lõi Hadoo và thải độc hệ bạch huyết, không can thiệp, không xâm lấn, không gây nguy hại cho sức khỏe mà sử dụng chính bằng sức mạnh của đôi bàn tay, kết hợp dược liệu để tăng sức đề kháng, từ đó chữa trị những chứng bệnh thường gặp như: Đột quỵ, cao huyết áp, các bệnh về xương khớp…

Bà Cao Thị Thương với những liệu pháp làm đẹp sử dụng sức mạnh tiềm tàng của đôi bàn tay, giúp làm đẹp và giải quyết các triệu chứng thường gặp trong cuộc sống.

Bà Cao Thị Thương, người sáng lập dự án Hadoo IHealing nhấn mạnh việc ý nghĩa quan trọng nhất của dự án này, đó là sau khi học xong, mọi người có thể làm chủ sức khỏe của mình và nếu muốn còn có thể chăm sóc cho mọi người, có thu nhập ổn định vì học viên được cấp chứng chỉ đào tạo và hành nghề chăm sóc sức khỏe. “Với 22 năm trong ngành làm đẹp, chúng tôi muốn kế thừa tinh hoa về y học cổ truyền của Việt Nam, kết nối những con người đam mê trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, để góp phần mang đến đưa ngành làm đẹp Việt Nam sánh ngang với các quốc gia trong khu vực và thế giới”, bà Cao Thị Thương, người sáng lập dự án Hadoo IHealing cho biết.

Với sự bảo trợ của Hội Phát triển ngành làm đẹp Việt Nam, Dự án bắt đầu hoạt động từ tháng 3/2020, với 50 học viên được đào tạo miễn phí ban đầu, đến nay, dự án Hadoo iHealing đã thu hút hơn 1.000 người theo học. Được biết, để phục vụ triển khai dự án này sâu rộng trong cộng đồng, BTC đã nghiên cứu, xây dựng một phần mềm riêng có tên “iHealing” với tính năng kết nối từ xa người bệnh và các bác sĩ, chuyên gia. Với ứng dụng như một App, iHealing sẽ ra mắt vào tháng 7/2020. Tham gia đào tạo tại các khóa học là Hội đồng chuyên môn gồm những chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực y học cổ truyền, vì vậy học viên sẽ được dạy những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

“Với dự án này, tôi mong muốn sẽ truyền được cảm hứng, dạy nghề cho giới trẻ, những chị em phụ nữ không có việc làm ổn định, những người sinh ra từ làng quê nghèo có được một nghề chân chính để giúp cho gia đình và xã hội”, bà Cao Thị Thương tin tưởng.

Đăng Khoa