Sóc Trăng: Trao quà trẻ em nghèo hiếu học nhân dịp Tết trung thu

0
42

Nhằm giúp trẻ em nghèo hiếu học có điều kiện vui Tết Trung thu, Sở LĐ – TB&XH tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với một số doanh nghiệp và nhà hảo tâm tổ chức phát quà cho các em.

Tại phường 3 và xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng, ngày 20 tháng 9 năm 2020, Sở LĐ–TB&XH cùng với Công ty TNHH Bánh pía – Lạp xưởng Tân Huê Viên, Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ Thăng Long 24 tổ chức gặp gỡ, tặng quà các em học sính nghèo, hiếu học.

Các em học sinh nghèo hiếu học ở thị xã Ngã Năm nhận quà Trung thu

Buổi lễ đã có trên 100 em học sinh đến dự. Tại tỉnh Sóc Trăng có khá đông con em đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, đời sống của nhiều gia đình còn rất khó khăn nên các em ít có cơ hội nhận quà đón Tết Trung thu. Vì vậy được tổ chức vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ những nhà hảo tâm khiến các em rất xúc động và vui mừng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm động viên, sẻ chia, mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung thu.

Trao quà đến tận tay các em

Số quà Sở LĐ– TB&XH tỉnh Sóc Trăng cùng các nhà hảo tâm trao cho các em dịp này gồm 100 phần bánh pía, 100 đèn lồng và 400 tập vở học sinh.

Được biết đây là hoạt động thường niên của Sở LĐ– TB&XH tỉnh, thể hiện sự quan tâm thiết thực đến thế hệ trẻ của địa phương.