Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

0
65
Chiều ngày 19/11, thay mặt Lãnh đạo Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội,Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp đã đến thăm và chúc mừng cán bộ công chức, viên chức và người lao độngTrường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Cùng đi với Thứ trưởng có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Bộ.
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Tiến sỹ Bùi Tôn Hiến, Hiệu trưởng đã báo cáo kết quả đạt được của đơn vị. Theo dó, năm 2018, Nhà trường đã phối hợp các đơn vị liên quan trong và ngoài Bộ triển khai một số khóa đào tạo, bồi dưỡng khai thác theo nhu cầu của các địa phương, đơn vị và cá nhân,  tổ chức định kỳ các lớp chuyên viên, chuyên viên chính theo chương trình phê duyệt của Bộ Nội vụ; tổ chức và cấp chứng chỉ hoàn thành các lớp tập huấn bồi dưỡng tư vấn điều trị nghiện ma túy cho một số địa phương (Hà Nội, Sơn La, Nam Định..).

Trường còn phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn về chính sách pháp luật, tiền lương và bảo hiểm xã hội cho các đơn vị sự nghiệp và các doanh nghiệp có nhu cầu về “Pháp luật lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội trong các doanh nghiệp”, “Phương pháp xây dựng quy chế lương và trả lương tăng thêm trong các đơn vị sự nghiệp”, “Xuất nhập cảnh, cấp giấy phép lao động và bảo hiểm xã hội cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam”tại 3 miền Bắc, Trung, Nam và trực tiếp tại các đơn vị, địa phương theo nhu cầu của đơn vị, địa phương.

Phối hợp với các Tổng cục, Cục, Vụ xây dựng trình Bộ thẩm định phê duyệt, ban hành các chương trình: bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về quan hệ lao động và tiền lương;bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bình đẳng giới; xây dựng tài liệu tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành công tác xã hội viên chính….

 Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp chúc mừng cán bộ công chức, viên chức và đánh giá cao những thành tích của Trường đã đạt được trong thời gian qua. Thứ trưởng bày tỏ mong muốn, thời gian tới, Nhà trường cần tiếp tục xây dựng đội ngũ cộng tác viên có chất lượng, các hoạt động đào tạo ngày càng tốt hơn.

“Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội cần  phối hợp chặt chẽ các đơn vị của Bộ trong việc bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, công chức của Bộ, ngành; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng  tạo, hoàn thành tốt những nhiệm vụ Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao”-Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp phát biểu chỉ đạo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here