500 đại biểu tham dự Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp năm 2020

Thông tin từ Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho biết, ngày 27/11/2020, tại Hà Nội, sẽ diễn ra Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp năm 2020. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – Techfest 2020.

Với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp cùng đất nước vượt qua thách thức”, diễn đàn nhằm đánh giá hiệu quả những kiến nghị chính sách từ Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp lần thứ nhất – năm 2018; tạo động lực cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam phát triển trong thời gian tới.

Diễn đàn cũng sẽ nhận định những khó khăn của nền kinh tế sau đại dịch Covid-19 và sự tác động tiêu cực đến các mục tiêu thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam; giới thiệu những mô hình khởi nghiệp thành công. Thông qua diễn đàn, sẽ kiến nghị Chính phủ những cơ chế, chính sách đưa khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam có những bước phát triển mới.

Theo Ban tổ chức, diễn đàn sẽ có sự tham dự của 500 đại biểu, trong đó nhiều người là thanh niên, sinh viên, doanh nhân trẻ đang có các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo…

Thúy Anh (T/h)

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.01728 sec| 646.875 kb