Cơ hội nghề nghiệp

Tuyển nhiều lao động làm trong ngành thực phẩm tại Nhật
28 Tháng 06, 2022

Tỉnh Bạc Liêu tuyển 30 lao động nữ đi làm việc theo hợp đồng ở Nhật Bản, ngành nghề liên quan đến thực phẩm.

Những ngành nghề nào là xu hướng "hot" trong giáo dục nghề nghiệp năm 2022
27 Tháng 06, 2022

Sự phục hồi và phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch khiến cho các lĩnh vực như du lịch, y tế, logistics, kỹ thuật, công nghệ kỹ thuật, công nghệ thông tin, sáng tạo phần mềm, nông nghiệp chất lượng cao, … đang được người học quan tâm nhiều hơn.

Lưu ý về nộp hồ sơ trung cấp, cao đẳng giáo dục nghề nghiệp năm 2022
31 Tháng 05, 2022

Mùa tuyển sinh đại học đang cận kề, kèm với đó các trường trung cấp, cao đẳng thuộc hệ thống giáo dục nghề nghiệp cũng bắt đầu thực hiện tuyển sinh. Dưới đây là một số lưu ý cho các thí sinh khi nộp hồ sơ học trung cấp hoặc cao đẳng.

Kỹ năng được ưu tiên hơn bằng cấp
05 Tháng 03, 2022

Theo báo cáo Hướng dẫn lương 2022 của Adecco Việt Nam, người lao động phải học thêm nhiều kỹ năng mới để thích ứng, đảm bảo hiệu quả khi chuyển đổi hình thức làm việc kết hợp giữa online và offline hiện nay. Những người học hỏi tốt kỹ năng mới sẽ dễ dàng duy trì được hiệu suất công việc.

job
Sinh viên trường nghề được doanh nghiệp chào đón khi còn đang học

Sinh viên trường nghề được doanh nghiệp chào đón khi còn đang học

01 Tháng 03, 2022

Sau làn sóng lao động bỏ phố về quê do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hiện nay, nhiều doanh nghiệp phải đến tận các trường nghề để tìm kiếm lao động và sẵn sàng trả lương chính thức cho những sinh viên vừa ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc.

Học nghề với chuyên gia Đức, cơ hội làm việc ở châu Âu

Học nghề với chuyên gia Đức, cơ hội làm việc ở châu Âu

28 Tháng 02, 2022

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất thuộc Bộ LĐ-TB&XH đang mở 2 lớp đào tạo nghề chất lượng cao. Hoàn thành khóa học, sinh viên có thể làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức và một số nước châu Âu.

Nhờ chính sách hấp dẫn, giới trẻ chọn học nghề để sớm có việc làm

Nhờ chính sách hấp dẫn, giới trẻ chọn học nghề để sớm có việc làm

22 Tháng 02, 2022

Nhiều bạn trẻ tại Đắk Nông chọn con đường học nghề để sớm có việc làm và tự chủ cuộc sống. Nhiều ngành nghề từ đó cũng thu hút người học. Điều này cho thấy đang có những thay đổi trong tư duy chọn nghề của giới trẻ.

0.04977 sec| 601.195 kb