Mô hình hiệu quả

Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội - Cái nôi của những huy chương
04 Tháng 10, 2023

Tiên phong trong đào tạo nghề chất lượng cao – Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội (HHT) là cơ sở GDNN có uy tín, đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, cung cấp những sản phẩm khoa học công nghệ và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

“Kỹ sư làng” sáng tạo máy rửa bát công nghiệp đầu tiên tại Thái Bình
11 Tháng 05, 2022

Anh Nguyễn Văn Ngọc (41 tuổi, ở xã Tự Tân, Vũ Thư, Thái Bình) đã phát triển thành công mô hình sản xuất máy rửa bát công nghiệp với mong muốn đưa sáng kiến của mình tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Cử nhân, thạc sĩ đi học thêm kỹ năng nghề
14 Tháng 02, 2022

Thị trường lao động hiện nay yêu cầu kỹ năng nhiều hơn là bằng cấp. Do đó, nhiều người có học vị cao vẫn phải học thêm các kỹ năng mới để đáp ứng yêu cầu công việc.

Trương Thế Diệu, chàng trai truyền cảm hứng cho những người học nghề
08 Tháng 02, 2022

Năm ngoái, Trương Thế Diệu là một trong 10 đại sứ Kỹ năng nghề Việt Nam do Tổng cục GDNN chọn. Chàng trai sinh năm 1997 tốt nghiệp chuyên ngành Cắt gọt cơ khí, trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội với tấm bằng loại xuất sắc. Câu chuyện của Diệu là nguồn cảm hứng cho những ai người trẻ trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Sáng tạo như học sinh, sinh viên khi chống dịch Covid-19

Sáng tạo như học sinh, sinh viên khi chống dịch Covid-19

30 Tháng 09, 2021

Trong dịch Covid-19, khi nhiều học sinh, sinh viên tham gia thiện nguyện để giúp đỡ mọi người thì những bạn trẻ này lại có những cách tham gia chống dịch rất thông minh và hữu hiệu. 

0.05974 sec| 598.719 kb