Cơ hội nghề nghiệp

Học nghề với chuyên gia Đức, cơ hội làm việc ở châu Âu
28 Tháng 02, 2022

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất thuộc Bộ LĐ-TB&XH đang mở 2 lớp đào tạo nghề chất lượng cao. Hoàn thành khóa học, sinh viên có thể làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức và một số nước châu Âu.

Nhờ chính sách hấp dẫn, giới trẻ chọn học nghề để sớm có việc làm
22 Tháng 02, 2022

Nhiều bạn trẻ tại Đắk Nông chọn con đường học nghề để sớm có việc làm và tự chủ cuộc sống. Nhiều ngành nghề từ đó cũng thu hút người học. Điều này cho thấy đang có những thay đổi trong tư duy chọn nghề của giới trẻ.

Giải pháp cho 'cơn khát' thiếu nhân lực ngành công nghiệp hỗ trợ
19 Tháng 02, 2022

Ngành công nghiệp hỗ trợ đang gặp một thách thức lớn, đó là thiếu hụt nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao.

Ngành quản trị bếp lên ngôi
18 Tháng 02, 2022

Cùng với sự hút học viên trở lại của ngành du lịch, nghề quản trị bếp cũng đang được quan tâm. So với các ngành nghề khác, ngành quản trị bếp và ẩm thực không kén "đất diễn", ở đâu có con người thì ở đó có nhu cầu về ẩm thực.

job
Học nghề du lịch ngắn hạn lên ngôi

Học nghề du lịch ngắn hạn lên ngôi

17 Tháng 02, 2022

Sau Tết, các trường nghề có dạy ngành hướng dẫn du lịch được nhiều học sinh quan tâm tới ngành học này. Đặc biệt, nhiều lao động các ngành khác cũng đăng ký học lớp đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn để thử sức với nghề này.

Cơ hội cho nữ sinh: Học bổng hơn 79 EUR/tháng và cơ hội làm việc tại Đức

Cơ hội cho nữ sinh: Học bổng hơn 79 EUR/tháng và cơ hội làm việc tại Đức

30 Tháng 12, 2021

Tổ chức Hợp tác phát triển Đức – GIZ, dưới sự uỷ quyền của Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Liên Ban Đức hợp tác với Bộ Lao động, Thương bình & Xã hội, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp triển khai chương trình Tuyển sinh cắt gọt kim loại tiêu chuẩn quốc tế tại trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LILAMA 2 (Đồng Nai).

Hàng trăm cơ hội việc làm tại nhà máy Nestlé Việt Nam

Hàng trăm cơ hội việc làm tại nhà máy Nestlé Việt Nam

23 Tháng 12, 2021

Nhà máy Nestlé Việt Nam chuẩn bị tuyển 100 kỹ thuật viên vận hành máy và 80 kỹ thuật viên bảo trì máy làm tại nhà máy của Nestlé tại Biên Hoà, Đồng Nai.

0.09745 sec| 598.727 kb