Cơ hội cho nữ sinh: Học bổng hơn 79 EUR/tháng và cơ hội làm việc tại Đức

Cơ hội cho nữ sinh: Học bổng hơn 79 EUR/tháng và cơ hội làm việc tại Đức
Tổ chức Hợp tác phát triển Đức – GIZ, dưới sự uỷ quyền của Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Liên Ban Đức hợp tác với Bộ Lao động, Thương bình & Xã hội, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp triển khai chương trình Tuyển sinh cắt gọt kim loại tiêu chuẩn quốc tế tại trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LILAMA 2 (Đồng Nai).

Công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp trung học phổ thông đều có thể tham gia ứng tuyển.

Hồ sơ ứng tuyển gồm đơn ứng tuyển (mẫu đơn ưng tuyển tải tại đây), bản chụp học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông, bản chụp bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và hình chụp căn cước công dân hoặc chứng minh thư.

Hình thức tuyển sinh là xét học bạ và phỏng vấn. Ban tổ chức dự định, nếu tình hình dịch căng thẳng thì có thể phỏng vấn trực tuyến và sẽ báo trước cho người được phỏng vấn để chuẩn bị.

Cơ hội cho nữ sinh: Học bổng hơn 79 EUR/tháng và cơ hội làm việc tại Đức

Dự định, sẽ có 50 người được tuyển. Tại chương trình, học viên không chỉ được học nghề cắt gọt kim loại theo tiêu chuẩn Đức mà còn được học tiếng Đức, văn hoá Đức. Sau 18 tháng học tập, một nửa số học viên sẽ được sang Đức làm việc và có cơ hội được định cư lâu dài tại quốc gia này.

Thời hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 15/1/2022. Ứng viên có thể gửi qua email: lilama2@giz.de, hoặc qua đường bưu điện tới địa chỉ:

Trường Cao đẳng Quốc tế LILAMA2

KM32, quốc lộ 51, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Để biết thêm thông tin, các bạn có thể gọi tới số điện thoại: 035.6913716/ 033.5778465/ 1900886841, hoặc chat với www.facebook.com/lilama2.vn.

Chương trình học hướng thúc đẩy bình đẳng giới. Bởi vậy, những học viên trúng tuyển sẽ không phải đóng học phí, được hỗ trợ chỗ ở và nhận được gói học bổng lên tới 79 EUR/tháng nếu là nữ, 87 EUR/tháng nếu là người khuyết tật và 39 EUR/tháng nếu là nam.

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.02382 sec| 654.414 kb