ĐH Mở Hà Nội đầu tư phòng thực hành nghiệp vụ khách sạn thông minh 5 sao

Ngày 05/6, Trường ĐH Mở Hà Nội tổ chức khai trương Phòng thực hành nghiệp vụ khách sạn thông minh với 79 loại công cụ tương đương chuẩn 5 sao (5 *) dành cho sinh viên khối ngành du lịch, khách sạn.

[caption id="attachment_18551" align="aligncenter" width="924"]ĐH Mở Hà Nội đầu tư phòng thực hành nghiệp vụ khách sạn thông minh 5 sao PGS. TS Nguyễn Thị Nhung (áo dài đỏ – giữa) cắt băng khánh thành Phòng thực hành.[/caption]

Đây là nơi dành cho sinh viên năm thứ 2 thực hành các học phần nghiệp vụ khách sạn (SHT1) trong 4 tháng. Sau đó, sinh viên sẽ được thực hành ít nhất 8 tháng nữa tại các khách sạn 4 sao, 5 sao nhằm tích lũy kinh nghiệm thực tế và phát huy kiến thức đã được học tại Nhà trường.

[caption id="attachment_18552" align="aligncenter" width="1800"]ĐH Mở Hà Nội đầu tư phòng thực hành nghiệp vụ khách sạn thông minh 5 sao Phóng thực hành thông minh là nơi các SV năm 2 sẽ thực hành trong 4 tháng.[/caption]

Phòng thực hành nghiệp vụ khách sạn được thiết kế theo phong cách phòng thực hành thông minh để có thể tạo không gian thực hành 03 nhóm nghiệp vụ cốt lõi của khách sạn là: lễ tân, nhà hàng và buồng chỉ trong một không gian duy nhất.

[caption id="attachment_18553" align="aligncenter" width="1800"]ĐH Mở Hà Nội đầu tư phòng thực hành nghiệp vụ khách sạn thông minh 5 sao 3 nhóm nghiệp vụ cốt lõi của khách sạn là lễ tân, nhà hàng và buồng đều được gói gọn trong Phòng thực hành thông minh.[/caption]

Thiết kế này mang lại tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí và khai thác được tối đa không gian phòng nhưng vẫn mang lại một cảm giác đang thực hành và làm việc trong môi trường 5* thực tế.

[caption id="attachment_18554" align="aligncenter" width="1800"]ĐH Mở Hà Nội đầu tư phòng thực hành nghiệp vụ khách sạn thông minh 5 sao Sinh viên tự tin thực hành nghiệp vụ buồng với thiết bị và không gian đúng chuẩn khách sành 5 sao.[/caption]

Phát biểu tại buổi khai trương, PGS. TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng cho biết, trong lộ trình phát triển, Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở vật chất phục vụ đào tạo.

“Là một trường đại học công lập định hướng ứng dụng, chúng tôi sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ để cá nhân hóa nhu cầu và kế hoạch học tập của sinh viên. Cùng với đó là tăng cường thực hành, thực nghiệm tại các môi trường giống với thực tế công việc sau này, để sinh viên tự tin khi tham gia thị trường lao động chất lượng cao”.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhung chia sẻ, sắp tới đây, sẽ có nhiều phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn cao trong nước và quốc tế được Trường Đại học Mở Hà Nội đầu tư. Ngay trong buổi khai trương, sinh viên của Trường đã thực hành các kỹ năng nghiệp vụ thành thạo trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Nhà trường và các giảng viên của Khoa Du lịch.

Theo Nghề nghiệp & Cuộc sống

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.01817 sec| 649.477 kb