Thư mời tham dự triển lãm Inter Beauty VietNam2019

Để góp phần định hướng, giới thiệu công nghệ, dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế, giúp người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn các sản phẩm phù hợp, tiếp cận nhanh chóng với kiến thức và công nghệ mới, Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam phối hợp với Công ty Dịch vụ Triển lãm và Hội nghị toàn cầu của Thái Lan (GECS), tổ chức triển lãm INTER BEAUTY VIETNAM, diễn ra từ ngày 7-9/03/2019 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Inter Beauty Vietnam, triển làm đẹp là nơi tốt nhất để các nhà cung cấp sản sẩm làm đẹp trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. Triển lãm sẽ mang tới các kênh mới trong phân phối, đóng gói và sản xuất thông qua việc xây dựng các mối quan hệ với các doanh nghiệp, các nhà bán lẻ hàng đầu về làm đẹp. Triển lãm cũng giúp các doanh nghiệp làm đẹp trải nghiệm sản phẩm mới, thiết lập thương mại, trao đổi ý tưởng từ sự thấu hiểu về ngành.

Với diện tích trưng bày 4.300m2, Inter Beauty Vietnam có 130 gian hàng, khoảng  7000 lượt khách tham quan trong 3 ngày Triển lãm.

Triển lãm tập trung sự tham gia của của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, các spa chuyên ngành làm đẹp, mỹ phẩm trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Ba Lan, Ấn độ, Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia,Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam… Với mỗi một đơn vị Triển lãm Quốc tế, Ban Tổ chức sẽ sắp xếp Business Matching với các đối tác phù hợp, do đó các đơn vị Việt Nam cũng sẽ có cơ hôi được kết nối với các doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm, các đơn vị tham gia Triển lãm sẽ có cơ hội:

  1. Tìm kiếm các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín nhất;
  2. Kết nối với các nhà phân phối trên toàn quốc;
  3. Gặp gỡ giữa các đơn vị spa/salon trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc trong khu vực dành cho Hội đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam;
  4. Kết nối với các đơn vị thiết kế bao bì, đóng gói sản phẩm; Kết nối với các Học viện đào tạo nhân lực;
  5. Kết nối với các đơn vị đang tìm kiếm Đại lý tại Việt Nam;
  6. Tham dự Networking day vào tối ngày 07/3/2019 tại khách sạn Lenid, 54 Thợ Nhuộm, Hà Nội (đăng ký sớm với Ban tổ chức ).
  7. Đặc biệt, Ban tổ chức phối hợp với Viện nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Sản phẩm tổ chức Tôn vinh thương hiệu làm đẹp – Golden Rose Inter Beauty 2019 nhằm ghi nhận sự đóng góp, phát triển ngành làm đẹp của các thương hiệu uy tín, góp phần tạo động lực thúc đảy đào tạo – phát triển ngành làm đẹp trong bối cảnh hội nhập.
  8. Rất nhiều hoạt động trình diễn, các buổi Hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các Diễn giả hàng đầu Thái Lan và Việt Nam.

Tại Triển lãm, nhà sản xuất sẽ nắm bắt được nhu cầu của người mua, khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất với chi phí hợp lý. Đến với Triển lãm, các đơn vị hoạt động trong ngành làm đẹp có cơ hội để tìm được các đối tác đáng tin cậy, người tiêu dùng có được sự lựa chọn hài lòng nhất, người tư vấn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ ngành nghề của mình. Đây là một mô hình “cộng sinh” thông minh cho thực tế hiện nay

.GIẤY MỜI HỘI CHỢ

Để lại phản hồi