Gần 80 tỷ đồng ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

0
42

Tối 8/12, tại TP Hồ Chí Minh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) tổ chức “Gặp gỡ các doanh nghiệp Vì trẻ em Việt Nam” năm 2018 tại Miền Nam. Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN Đặng Thị Ngọc Thịnh tham dự chương trình.

Cùng tham dự chương trình có: Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà, các ủy viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN, đại diện lãnh đạo TP Hồ Chí Minh và khoảng 150 các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước quan tâm đến công tác Bảo vệ, chăm sóc và Giáo dục trẻ em tại Việt Nam…

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và nhà tài trợ cùng sản phẩm đấu giá gây quỹ Vì trẻ em tại chương trình.

Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã giới thiệu về các hoạt động, báo cáo kết quả hoạt động năm 2018 và phương hướng kế hoạch năm 2019 của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Đồng thời giới thiệu những nhu cầu của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn đang cần được giúp đỡ tới các doanh nghiệp. Chương trình còn tổ chức  đấu giá sản phẩm để ủng hộ trẻ em thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Tổng số tiền đấu giá các sản phẩm tại chương trình là hơn 2,3 tỷ đồng.

Chương trình là một hoạt động vận động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhằm vận động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn ở Việt Nam. Đã có 6 doanh nghiệp ký kết cam kết ủng hộ trẻ em Việt Nam với tổng số tiền gần 80 tỷ đồng, trong đó Công ty Công ty CP Đầu tư và Phát triển Gold Long Thành cam kết tài trợ 70 tỷ đồng (50 tỷ đồng hỗ trợ phẫu thuật tim bẩm sinh trong 10 năm); AIA Việt Nam cam kết 6,8 tỷ; Công ty Hành trình Kết nối yêu thương cam kết 1,35 tỷ; Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam cam kết 1 tỷ đồng…

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà tặng hoa các nhà tài trợ đã tham gia ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thông qua Quỹ BTTEVN.

Trước đó, tháng 6/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cũng đã tổ chức thành công chương trình “Gặp gỡ các doanh nghiệp Vì trẻ em Việt Nam” 2018 tại Miền Trung cùng sự tham dự của hơn 150 đại biểu với khoảng 50 doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia và cam kết hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam với tổng kinh phí (bao gồm tiền măt và hiện vật) hơn 13 tỷ đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here