Sự kiện

Đại học FPT hợp tác đào tạo, tuyển dụng với Tổng cục Thể dục Thể thao
09 Tháng 05, 2023

Tổng cục Thể dục Thể thao và Trường Đại học FPT hợp tác về chính sách hỗ trợ cho vận động viên thể thao thành tích cao. Theo đó, các vận động viên đủ điều kiện xét tuyển có thể trở thành sinh viên Đại học FPT, hoặc làm việc tại tổ chức giáo dục FPT.

Trường CĐ Công nghệ cao Hà Nội ký kết hợp tác với Đại học Chodang,Hàn Quốc
08 Tháng 05, 2023

Để tiếp tục mở rộng hợp tác quốc tế với các đơn vị và đối tác giáo dục uy tín trên thế giới, sáng nay 8-5-2023, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội (HHT) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Chodang - một trong những cơ sở đào tạo tiên phong về y dược, hàng không, kỹ thuật ô tô của Hàn Quốc.

Nguồn lao động trẻ, giá rẻ nhưng chất lượng vẫn là "điểm nghẽn"
05 Tháng 05, 2023

Nguồn cung lao động ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là lao động trẻ, trình độ thấp và giá rẻ, lao động qua đào tạo còn hạn chế và tăng rất chậm. Trong khi đó, việc làm cho lực lượng lao động thanh niên vẫn đang được lồng ghép trong nhiều chính sách khác nhau, chưa có một chương trình riêng cho nhóm lao động này.

Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Hà Nội năm 2023
11 Tháng 04, 2023

Hoạt động thể dục thể thao có hiệu quả tích cực trong việc nâng cao sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh của học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN).

Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp

06 Tháng 01, 2023

Sáng ngày 5/1/2022 tại Cơ sở Hà Nội 2 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, đã diễn ra lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng “Nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp” cho cán bộ quản lý của cơ sở giáo dục nghề nghiệp các trường cao đẳng, trường trung cấp, Trung tâm GDNN trên địa bàn TP Hà Nội và các địa phương khác.

Tọa đàm dành cho nữ sinh ngành kỹ thuật

Tọa đàm dành cho nữ sinh ngành kỹ thuật

22 Tháng 12, 2022

Cơ khí, Cắt gọt kim loại, Cơ điện tử, Điện-điện tử…thoạt nghe có vẻ như là lĩnh vực chỉ dành cho nam giới, nhưng lại đang được ngày càng nhiều bạn nữ, có đam mê với khoa học, công nghệ, tự động hóa lựa chọn.

Tôn vinh nhà giáo dạy nghề

Tôn vinh nhà giáo dạy nghề

03 Tháng 12, 2022

Sáng 2-12, tại Hội trường Thành ủy, UBND TP.HCM và Sở LĐ-TB&XH TP tổ chức Lễ trao giải thưởng Trần Đại Nghĩa lần thứ 1 - năm 2022, giải thưởng truyền thống nhà giáo lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp Tp. Hồ Chí Minh.

0.05031 sec| 602.117 kb