Tuyển hộ lý đi Nhật Bản với mức lương cao, nhiều chế độ đãi ngộ tốt

Hiện nay, nhu cầu tiếp nhận thực tập sinh đi thực tập trong ngành điều dưỡng, hộ lý tại Nhật Bản ngày càng tăng đã mở ra cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn cho người lao động.

Được sự cho phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, tháng 7/2019 Trung tâm Lao động ngoài nước đã ký Thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội chăm sóc y tế Osaka, Nhật Bản triển khai chương trình phái cử thực tập sinh hộ lý đi thực tập tại Nhật. Để chuẩn bị cho Khóa 1 của chương trình, Trung tâm Lao động ngoài nước hiện đang tuyển chọn 70 thực tập sinh hộ lý đi Nhật Bản để đưa vào đào tạo tiếng Nhật bắt đầu từ tháng 1/2021.

- Điều kiện đăng ký: Ứng viên tham gia ứng tuyển là nữ, trong độ tuổi từ 20 đến dưới 35 tuổi, đã tốt nghiệp hoặc là sinh viên năm cuối hệ trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng.

- Thời gian nhận hồ sơ: từ nay đến hết ngày 20/12/2020

- Khi tham gia chương trình, ứng viên sẽ thực tập tại Nhật Bản trong thời gian 03 năm và được hưởng mức lương theo hợp đồng khoảng 35 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm phụ cấp, lương làm thêm ngoài giờ, chưa khấu trừ thuế, bảo hiểm).

[caption id="" align="aligncenter" width="1242"] Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và xã hội tham dự buổi lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Lao động ngoài nước và Hiệp hội chăm sóc y tế Osaka Nhật Bản[/caption]

- Đây là chương trình phi lợi nhuận nên ứng viên sẽ nhận được nhiều hỗ trợ khi tham gia chương trình, bao gồm:

+ Trong thời gian học tiếng Nhật tại Việt Nam: Ứng viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí đào tạo tiếng Nhật trong thời gian từ 8 đến 11 tháng tại Việt Nam; chi phí khám sức khỏe (2 lần khi nhập học và trước khi xuất cảnh), lệ phí thi chứng chỉ tiếng Nhật N4, lệ phí xin cấp visa và tiền vé máy bay.

+ Trong thời gian thực tập tại Nhật Bản: Ứng viên viên được nhận trợ cấp đào tạo 60.000 Yên trong thời gian 01 tháng sau khi nhập cảnh; được bố trí chỗ ở tại ký túc xá; được hỗ trợ học nâng cao trình độ tiếng Nhật, đào tạo kỹ năng nghề; được tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm cho thực tập sinh nước ngoài và là chương trình hộ lý duy nhất thực tập sinh được hỗ trợ 20.000 Yên (khoảng 40 triệu đồng) sau khi hoàn thành chương trình về nước.

- Đối với ứng viên thuộc đối tượng chính sách sẽ được hỗ trợ thêm các khoản chi phí khác theo quy định của nhà nước trong thời gian đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam.

[caption id="" align="aligncenter" width="1267"] Hình ảnh mô tả một số công việc của hộ lý tại Nhật Bản[/caption]

Ứng viên quan tâm có thể xem thông tin chi tiết xem tại: website www.colab.gov.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại: 024.73030199 máy lẻ 142 hoặc 122). Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Lao động ngoài nước – Số 1 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Lưu ý: Ứng viên liên hệ trực tiếp với Trung tâm Lao động ngoài nước, tuyệt đối không qua trung gian, môi giới để nộp hồ sơ và các khoản tiền ngoài quy định khi tham gia chương trình.

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.01714 sec| 654.398 kb