VNBA-Beauty Awards 2020: 100 thí sinh tiến vào Vòng chung kết

Chung kết cuộc thi VNBA-Beauty Awards 2020 sẽ được diễn ra ngày 27/10 trên sân thi chuyên nghiệp với 5 mô-đun thi: Phun thêu thẩm mỹ, Chăm sóc Da-spa, Thiết kế và Tạo mẫu tóc, Nghệ thuật vẽ móng và Trang điểm nghệ thuật.

[caption id="" align="alignnone" width="2048"] Bà Đặng Thị Xuân Hương- Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi VNBA-Beauty Awards 2020 phát biểu tại Lễ khai mạc vòng chấm thi sơ khảo[/caption]

Bà Đặng Thị Xuân Hương – Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi VNBA – Beauty Awards 2020 cho biết. “VNBA – Beauty Award 2020 có Hội đồng thi gồm 12 thành viên thường trực, 8 cố vấn cấp cao, 54 giám khảo, 14 giám thị cho 5 mô-đun thi. Tại vòng chấm thi sơ khảo, Ban giám khảo đã làm việc hết sức nghiêm túc, kĩ lưỡng và công tâm để tìm ra 100 thí sinh của 5 modul đi tiếp vào vòng chung kết”.

Theo bà Nguyễn Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng thi: “Chất lượng thí sinh rất đồng đều, vượt xa các cuộc thi về nghề làm đẹp được tổ chức các năm trước. Rất nhiều thí sinh đã chứng tỏ được sự đầu tư công phu cho tác phẩm dự thi, từ khâu lên ý tưởng, chụp ảnh và quay video quá trình thực hiện”.

[caption id="" align="alignnone" width="2048"] Bà Nguyễn Kim Oanh- Chủ tịch Hội đồng thi của cuộc thi VNBA- Beauty Awards 2020 phát biểu tại vòng chấm thi sơ khảo mô-đun Thiết kế và Tạo mẫu tóc[/caption]

Các thí sinh tham gia cuộc thi VNBA – Beauty Award 2020 đã thể hiện được những tiến bộ của kĩ thuật nghề làm đẹp, tính mới mẻ và hấp dẫn của các xu hướng thẩm mỹ của các mô-đun. Đặc biệt, thông qua mỗi tác phẩm dự thi, đã bộc lộ được kĩ năng thạo nghề mê việc của hàng nghìn thí sinh. Đây chính là dấu hiệu tích cực, dự báo sự phát triển mạnh mẽ trong những năm tới của nghề làm đẹp Việt Nam.

Điểm độc đáo nhất của Vòng chung kết sắp tới là các thí sinh sẽ được huấn luyện để tham gia trình diễn bài thi trực tiếp trên sân khấu. Rất nhiều màn thi đối kháng trực tiếp, thể hiện được đặc trưng của từng mô-đun sẽ diễn ra trên sân thi rộng, đẹp, với sự làm việc chỉn chu của Ban tổ chức, Ban giám khảo.

Những nỗ lực của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) trong năm 2020, trong việc tổ chức cuộc thi rèn luyện, phát triển kĩ năng nghề làm đẹp, đã nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan quản lý nhà nước.

[caption id="" align="alignnone" width="2048"] Giám khảo mô-đun Phun thêu thẩm mỹ chấm thi vòng sơ khảo[/caption]

Năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng chung của đại dịch COVID-19 nhưng VNBA cũng đã đoàn kết, nỗ lực tổ chức cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 để nhằm tìm kiếm một thế hệ trẻ làm nghề tâm huyết, sáng tạo.

Đồng thời, VNBA cũng tổ chức đêm vinh danh 50 doanh nhân xuất sắc, tiêu biểu cho các lĩnh vực của nghề làm đẹp Việt Nam. Thông qua những hoạt động cụ thể như trên, VNBA muốn thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo, thi đua yêu nước, đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội của quốc gia.

Ngay sau khi kết thúc vòng thi chung kết, đêm Gala trao giải cho thí sinh và Lễ vinh danh thương hiệu xuất sắc của ngành làm đẹp sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.

Hồng Phúc

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.01655 sec| 654.398 kb