Câu chuyện thành công

Gương sáng sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng 9+ được xét tuyển thẳng vào Đại học
04 Tháng 03, 2023

Nguyễn Viết Sơn - sinh viên hệ CĐ 9+ Trường cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội - đã xuất sắc được xét tuyển thẳng vào khoa Công nghệ thông tin, Trường đại học Thủy lợi Hà Nội.

Thầy giáo trẻ rời quê, bỏ công ty thủy sản để lập nghiệp ở trường nghề
21 Tháng 11, 2022

Thầy Tô Hoài Thanh (35 tuổi, hiện là Phó trưởng Khoa Điện - Điện tử) là một trong những giảng viên trẻ của Trường cao đẳng nghề Sóc Trăng. "Tôi tốt nghiệp ngành Cơ điện tử của Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM vào năm 2010 và luôn mang theo ước mơ, hoài bão được đem kiến thức đã học để phụng sự xã hội", thầy Thanh chia sẻ.

Người thầy hết lòng vì đào tạo công nhân tay nghề giỏi
16 Tháng 11, 2022

20 năm là giáo viên nghề Điện lạnh, thầy Vũ Văn Minh– Trường cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội luôn tràn đầy nhiệt huyết, đam mê với nghề, tận tâm với học trò; thành quả trong công tác của thày là được đồng nghiệp và các doanh nghiệp đánh giá cao, có nhiều học sinh, sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi kỹ năng nghề cấp thành phố và quốc gia.

Điểm sáng Như Xuân: lao động nông thôn vững bước nhờ học nghề
27 Tháng 10, 2022

Trong 3 năm qua, huyện Như Xuân đã mở được hơn 30 lớp dạy nghề, thu hút hơn 1.500 học viên, với các nghề như điện công nghiệp, điện dân dụng, công nghệ may, công nghệ ô tô, hàn điện, chăn nuôi gia cầm, v.v.

Đam mê công nghệ dẫn bước thành công

Đam mê công nghệ dẫn bước thành công

07 Tháng 10, 2022

Nguyễn Quang Đức là 1 trong 3 sinh viên xuất sắc, tiêu biểu của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC) được vinh danh là sinh viên Giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu toàn quốc.

Thành công với ngành học đón đầu xu hướng công nghệ 4.0

Thành công với ngành học đón đầu xu hướng công nghệ 4.0

19 Tháng 09, 2022

Mất 2,5-3 năm học cao đẳng ngành Truyền thông và mạng máy tính, nhiều bạn trẻ dễ dàng kiếm được công việc ổn định với thu nhập khá, có bạn khởi nghiệp chỉ sau vài năm đi làm.

Học nghề để lập nghiệp - câu chuyện không xa vời

Học nghề để lập nghiệp - câu chuyện không xa vời

03 Tháng 08, 2022

Dù là chọn học nghề ngay sau khi tốt nghiệp THPT hay do không đủ điểm vào trường đại học (ĐH) mong muốn, nhiều thanh niên đã quyết tâm và nỗ lực để có công việc thu nhập khá, trở thành người quản lý dự án, nhãn hàng, tự mở cửa hàng cho riêng mình.

0.28089 sec| 598.32 kb