Kết nối

Thanh Hóa tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho hơn 1.000 học sinh
27 Tháng 05, 2022

Hơn 1.000 học sinh ở huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) vừa được Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thanh Hoá và các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tư vấn, giới thiệu việc làm.

Trường CĐ Nghề Kỹ thuật Công nghệ và Khu Công nghiệp Thăng Long ký Biên bản ghi nhớ hợp tác
12 Tháng 05, 2022

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ và Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về "Đào tạo phát triển nguồn nhân lực kỹ năng nghề cao".

Trường CĐ Cơ điện Hà Nội hợp tác cung ứng nhân lực cho các đối tác nước ngoài
24 Tháng 04, 2022

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (HCEM) và Trưởng Đào tạo Quản lý doanh nghiệp (CBAM) vừa Ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác tuyển sinh, đào tạo và cung ứng nhân lực cho các đối tác nước ngoài.

Bộ trưởng Lao động 'truy' chuyện chậm hỗ trợ đào tạo nghề
19 Tháng 04, 2022

"Quá trình triển khai vướng ở đâu, vướng điều gì, các cán bộ điện thoại trực tiếp cho lãnh đạo Tổng cục GDNN, nếu như vượt quá thẩm quyền của Tổng cục GDNN có thể gọi trực tiếp cho tôi", Bộ trưởng Bộ LĐTTXH phát biểu trong Hội nghị trực tuyến vừa được tổ chức.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic 'chạy nước rút' cung ứng nhân lực

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic 'chạy nước rút' cung ứng nhân lực

18 Tháng 03, 2022

Liên tiếp trong tháng 2 và tháng 3/2022, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực với hàng loạt doanh nghiệp Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn như MIK Group và Vinpearl.

Sinh viên trường nghề có thể thi tốt nghiệp tại doanh nghiệp

Sinh viên trường nghề có thể thi tốt nghiệp tại doanh nghiệp

15 Tháng 03, 2022

Việc tổ chức thi kết thúc môn học, mô đun và thi tốt nghiệp năm cuối của học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) có thể được thực hiện tại doanh nghiệp nếu đáp ứng được các điều kiện đảm bảo chất lượng, và tuân thủ quy trình tổ chức thi theo quy định.

0.03364 sec| 596.625 kb