Kết nối

Kết nối, giới thiệu việc làm cho người lao động
13 Tháng 04, 2023

Người lao động thất nghiệp, người lao động tự do khi đến Sàn Giao dịch việc làm vệ tinh Nam Từ Liêm đều được cán bộ tư vấn việc làm, giới thiệu các doanh nghiệp tuyển dụng với mức lương phù hợp năng lực.

Ký kết hợp tác phát triển chương trình, đào tạo nghề trình độ quốc tế
01 Tháng 11, 2022

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội có 2 nghề điện công nghiệ và điện lạnh được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của New Zealand. Sau khi sinh viên tốt nghiệp có cơ hội sang New Zealand để tiếp tục đào tạo, cấp chứng chỉ kỹ năng, làm việc tại quốc gia này.

Học nghề giúp lao động thất nghiệp tìm việc làm mới
12 Tháng 10, 2022

Nhiều người lao động (NLĐ) sau khi thất nghiệp đã tham gia các khóa học nghề tại Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Hà Nội đã được trang bị kỹ năng nghề và giới thiệu việc làm mới để có cuộc sống tốt hơn.

Du lịch Việt vẫn đau đầu với bài toán nhân lực
16 Tháng 09, 2022

Trước đòi hỏi cấp bách của việc bổ sung nhân lực, nâng cao chất lượng, hiệu quả nguồn nhân lực, một số công ty lữ hành đã “bắt tay” với các trường có chuyên ngành du lịch để hợp tác đào tạo, tìm nguồn cung cấp nhân lực mới.

Ngày hội việc làm Thủ đô 2022 thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia

Ngày hội việc làm Thủ đô 2022 thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia

19 Tháng 08, 2022

Ngày hội việc làm Thủ đô – Hanoi Job Fair 2022 là cơ hội để các tân cử nhân, tân kỹ sư giao lưu cùng các nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, được nghe tư vấn, từ đó hình dung rõ ràng hơn về công việc cũng như có sự lựa chọn đúng đắn.

Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo và sử dụng công nhân

Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo và sử dụng công nhân

19 Tháng 07, 2022

Ngày 15/7/2022, Hội nghị thành lập Hội đồng tư vấn cho nghề Điện tử Công nghiệp đã được tổ chức tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.

Logistics - Ngành "hot" nhưng khan hiếm nhân lực

Logistics - Ngành "hot" nhưng khan hiếm nhân lực

18 Tháng 07, 2022

Ngành Logistics tại Việt Nam đang "khát" nguồn nhân lực chất lượng cao. Các cơ sở đào tạo và doanh nghiệp cần làm gì để áp ứng?

0.14363 sec| 598.102 kb